SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG LỚP HỌC

Thứ năm - 02/11/2023 19:34

SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG LỚP HỌC

Tôi là một học sinh của trường PTDTBT- THCS Nong U. Lớp chúng tôi là lớp có thành tích tốt nhất trường. Trong lớp chúng tôi có 20 chiếc bàn đôi. Chiếc bàn đủ cho hai người ngồi. Bàn của giáo viên được đặt trên bục giảng. một chiếc bảng lớp màu xanh để các thầy cô ghi những bài giảng của mình. Trong lớp tôi có một chiếc máy chiếu. Chúng tôi thường xuyên được học bằng máy chiếu. Các thầy cô sẽ trình chiếu những hình ảnh và video liên quan đến bài học để chúng tôi hiểu bài hơn. Lớp học của tôi có 2 cửa ra vào ở đầu và cuối lớp. Trên những chiếc cửa sổ chúng tôi để những chậu hoa, cây cảnh để tạo không gian xanh, thoáng mát. Thực hiện phong trào sử dụng Tiếng anh trong nhà trường, Trường tôi hàng năm đã tổ chức rất nhiều hoạt động cho học sinh như đọc thơ, kể chuyện, ca múa hát, diễn kịch, ngoài ra học sinh còn tham gia trang trí lớp học ở cuối lớp, chúng tôi trang trí bằng những bức vẽ từ các dự án trong các bài học và cuộc sống hàng ngày của các bạn trong lớp được phân công thực hiện theo nhóm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chung để trưng bày và thuyết trình bằng tiếng anh trước lớp. Bên cạnh đó chúng em còn làm các khung ảnh và viết ra các từ chỉ nghề nghiệp, nội quy lớp học bằng tiếng anh. Xung quanh trường cũng treo nhiều khẩu hiệu song ngữ Anh- Việt, tất cả khích lệ và giúp chúng em thấy gần gúi và yêu thích môn học, yêu ngôi trường này hơn. Trường, lớp học giống như ngôi nhà thứ hai của chúng em, nên chúng em sẽ  giữ cho nó luôn xanh, sạch đẹp để tạo cảm giác thoải mái, thân quen, nơi học mà chơi, chơi mà họcHọc sinh luôn có cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
z4832920097832 6d26cc85afba0f711ecccb56ee5e4c40z4832920133795 a4b2560f955724fd1c33594c27a7d9f0

Tác giả bài viết: Tổ Toán-Tin