TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U VỚI CÔNG TÁC  ÔN LUYỆN HỌC SINH GIỎI LỚP 9

•   27/10/2023 09:55:00 PM
  •   Đã xem: 28
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên Đông về công tác khảo thí và kiểm định chất lượng và điều chỉnh thời gian thi học sinh giỏi các môn văn hoá đối với lớp 9. Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quản lí về chuyên môn của nhà trường đã khẩn trương kịp thời triển khai - chỉ đạo tới giáo viên trong toàn trường, đề nghị các thầy cô giáo bộ môn lựa chọn học sinh, tiến hành xây dựng đề cương ôn tập, tài liệu cho học sinh ngay từ trong hè và bắt đầu ôn luyện trực tiếp ngay khi học sinh tựu trường vào đầu tháng 9. Nội dung đề cương ôn tập phải đảm bảo kiến thức trọng tâm của trương trình theo khung hướng dẫn ôn luyện của Sở Giáo dục và đào tạo

IMG20220110153453

TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG.

•   25/12/2022 09:51:00 PM
  •   Đã xem: 70
  •   Phản hồi: 0

Trong rất nhiều năm học qua, trường PTDTBT THCS Nong U luôn chú trọng đặc biệt đến công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Trong số đó, công tác chọn lọc và bồi dưỡng học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9 cho học sinh là công tác được lãnh đạo nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao.

Trường PTDTBT THCS Nong U đẩy mạnh công tác ôn thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh.

•   24/03/2022 04:15:00 PM
  •   Đã xem: 129
  •   Phản hồi: 0

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Năm học 2021-2022 nhà trường có 4 em đạt học sinh giỏi cấp huyện tham gia dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn Vật lí, Địa, GDCD.

GẶP GỠ VÀ ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI

•   20/01/2022 09:09:00 PM
  •   Đã xem: 279
  •   Phản hồi: 0

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa lớp 9 năm học 2021-2022. Chiều ngày 03/1/2022 BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt giáo viên ôn và học sinh tham gia thi tại phòng hội đồng nhà trường.

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 CÁC TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ – NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U NĂM HỌC 2021 - 2022

•   01/11/2021 08:08:00 AM
  •   Đã xem: 90
  •   Phản hồi: 0