HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Thứ năm - 29/09/2022 11:33

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Hưởng ứng cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” do ngành Giáo dục tổ chức, được sự chỉ đạo của PGD huyện ĐBĐ hôm nay cụm xã Nong U, Pu Nhi tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng cấp cụm. Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm người thầy và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục. Góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực, nâng cao tình đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cá nhân, đoàn viên và các đơn vị  bạn trong 2 xã nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua  và nhiệm vụ  được giao, hơn thế nữa các đơn vị trường trên địa bàn 2 xã đến với sân khấu văn nghệ với mong muốn giao lưu học hỏi những tinh hoa văn hóa của các đơn vị bạn, mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, lựa chọn tham gia cấp huyện. Đến dự với hội thi gồm các thầy cô của các nhà trường Thuộc 2 xã Nong U, Pu nhi; cùng các em học sinh tham gia hội thi cấp cụm có mặt đông đủ.
Các đơn vị tham gia với tổng 18 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu. Điều đáng ghi nhận đầu tiên ở Hội thi này là việc các em học sinh đã thể hiện những tiết mục mang nét tươi mới của cuộc sống và khả năng biểu diễn các hình thức nghệ thuật, nhạc cụ. Những tiết mục ở các thể loại được một số đơn vị dàn dựng rất công phu và tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với người nghe.
Trường PTDTBT THCS Nong U tham gia một số tiết mục như: Tốp ca Ca ngợi Tổ quốc – Sáng tác Hồ Bắc; Đơn ca “Đi học” – Sáng tác Bùi Đình Thảo ; Múa: Vui hội ngày mùa; Song ca Thầy cô là tất cả - Sáng tác Bùi Anh Tú.
Bài hát Thầy cô là tất cả của trường PTDTBT THCS Nong U đã kết thúc chương trình dự thi Giai điệu tuổi hồng của cụm trường Nong U, Pu Nhi.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, sôi nổi các đoàn đã hoàn thành phần thi của mình với nhiều tiết mục đặc sắc, hay, mang tính nghệ thuật cao.
z3740102333470 4b76e1b55759941d6e99f1b8f20713fez3740102331860 482144a36bdee40f5a9c2bf2021e8d3b

Tác giả bài viết: Tổ Toán Tin