THƯ CẢM ƠN

Thứ sáu - 28/04/2023 09:15

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Gia đình cụ Phạm Thị Huấn- Thành phố Vũng Tàu

Lời đầu tiên, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường PTDTBT THCS Nong U xin gửi đến quý nhà hảo tâm tới Gia đình cụ Phạm Thị Huấn- Thành phố Vũng Tàu lời chào lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
Trong những năm qua thầy và trò trường PTDTBT THCS Nong U huyện Điện Biên Đông sử dụng nguồn nước là nước mó, nguồn nước này có nước đá vôi và bị nước ao hồ ngấm vào không đảm bảo vệ sinh; vào trung tuần tháng 3, tháng 4 khi mùa khô hanh kéo dài nguồn nước không đủ cung cấp cho giáo viên và học sinh bán trú trong nhà trường sinh hoạt, giáo viên và học sinh phải đi xa lấy nước.       Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua Gia đình cụ Phạm Thị Huấn - Thành phố Vũng Tàu đã tài trợ một giếng khoan nay đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Nguồn nước giếng khoan sạch, đảm bảo vệ sinh, đủ dùng cho học sinh và giáo viên sinh hoạt hàng ngày.
 Đến hôm nay, ngày 20/04/2023 với sự chung tay, chung sức hoàn thành Giếng khoan Phúc lạc, sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp về vật chất đáng quý của của gia đình cụ Phạm Thị Huấn đến nhà trường là nguồn động viên to lớn để toàn thể, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT THCS Nong U  hoàn thành nhiệm xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quý cha mẹ học sinh và nhân dân giao phó.
Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh Trường PTDTBT THCS Nong U xin gửi lời tri ân  sâu sắc nhất đến quý Gia đình cụ Phạm Thị Huấn- Thành phố Vũng Tàu đã chung tay góp sức về tiền của hoàn thành Giếng nước Phúc Lạc để cho nhà trường có nguồn nước sạch sinh hoạt.
Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của Gia đình cụ; của quý nhà hảo tâm, các nhà thiện nguyện để tạo cơ hội tốt nhất cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt cho học sinh của nhà trường có được nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe để giảng dạy và học tập tốt./.
Trân trọng tri ân!

Nong U, ngày 20 tháng 04 năm 2023

z4299983357043 daf3c3516af4abdda85a2c73465d76cbz4299983277131 e5cde5539ad258590da1970f34b1b0d6

Tác giả bài viết: Tổ Toán Tin