Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTHCS Nong U

Bảo đảm an toàn vệ sinh bếp ăn bán trú cho học sinh Trường PTDTBT THCS Nong U

Thứ năm - 15/09/2022 20:00

Bảo đảm an toàn vệ sinh bếp ăn bán trú cho học sinh Trường PTDTBT THCS Nong U

Sau một thời gian dài nghỉ hè, sáng ngày 03/09/2022, tất cả học sinh học sinh Trường PTDTBT THCS Nong U đã chính thức quay trở lại trường học để chuẩn bị cho một năm học mới 2022 – 2023.
Sau một thời gian dài nghỉ hè, sáng ngày 03/09/2022, tất cả học sinh học sinh Trường PTDTBT THCS Nong U đã chính thức quay trở lại trường học để chuẩn bị cho một năm học mới 2022 – 2023. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, ổn định nền nếp, thì một trong những vấn đề được Trường PTDTBT THCS Nong U đặc biệt quan tâm là thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn bữa ăn cho từng học sinh.
z3717828827211 05041618a8b2724db8cf3b9479bce827

Để đảm bảo an toàn bữa ăn bán trú cho học sinh, ngay từ trước khi vào năm học mới, Trường PTDTBT THCS Nong U đã quán triệt, triển khai nghiêm túc các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác tổ chức bán trú, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, học sinh và phụ huynh về việc đảm bảo, ban giám hiệu nhà trường thường xuyên tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động nấu ăn của nhân viên nhà trường.
Tại Trường PTDTBT THCS Nong U công tác đảm bảo việc tổ chức ăn bán trú cho học sinh luôn được đề cao. Để đảm bảo an toàn, nhà trường đã chuẩn bị kỹ các điều kiện về cơ sở vật chất, bếp, đội ngũ nhân viên. Theo đó, khu vực bếp sạch sẽ, bố trí không gian thoáng, đảm bảo khi chế biến. Bên cạnh đó, các nhân viên nhà bếp đều được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng. Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng được nhà trường quan tâm đó là việc kiểm tra nguồn gốc thực phẩm. 
z3719526698290 9deb46ad677aa946297394241236cb4b

Năm học 2022-2023, Trường PTDTBT THCS Nong U có 327 học sinh, trong đó 250 học sinh bán trú. Các em được hỗ trợ tiền ăn ở bán trú, nhà trường phải đảm bảo ngày ăn 3 bữa cho các em trong những ngày học. Đầu năm học này, để tiếp tục cải thiện bữa ăn cho học sinh, giáo viên và học sinh đã tăng gia sản xuất như trồng các loại rau xanh, sản phẩm thu được không chỉ phục vụ các bữa ăn, đảm bảo sức khỏe học sinh, mà còn nâng cao kỹ năng sống cho các em.
                                      
z3717828835485 6cc2bdce0c3e16b6e1436aa56924a42e
 

Tác giả bài viết: Tổ Văn Sử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

Doi CTGDPT
Bảng xếp hạng thi đua tuần
Tên lớp Xếp hạng
6A1 8
6A2 2
6A3 3
Xem chi tiết
THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay717
  • Tháng hiện tại10,501
  • Tổng lượt truy cập608,341
HỆ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU
12
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính