LỜI TRI ÂN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2019 -2023 TẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 09/06/2023 15:53

Hôm nay trong không khí hân hoan, đầy phấn khởi của buổi lễ tổng kết năm học. Em rất vinh dự được thay mặt, toàn thể học sinh lớp 9 nói lên những tâm tư tình cảm của mình trong suốt thời gian học dưới mái trường PTDTBT THCS Nong U thân yêu này.

z4368562794255 69199be329bf9791651bcbe6efa8202f

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn!
       Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập, vậy mà hôm nay, buổi lễ bế giảng năm học đã đến, đã đến lúc chúng ta nhìn lại kết quả của một năm đầy cố gắng, đã đến lúc tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Với các bạn học sinh lớp 9 - chúng em thì đây là mùa hè đặc biệt - mùa chia ly để đi đến một chân trời mới, bởi 4 năm vừa qua là khoảng thời gian chúng em được sống và học tập dưới mái trường này, nhận được sự yêu thương đùm bọc của thầy cô, bạn bè.
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo…!
         Trong suốt bốn năm học, chúng em đã không biết bao nhiêu lần quậy phá, nghịch ngợm khiến thầy cô phải phiền lòng. Nhưng mỗi lần như vậy, chúng em được thấy tấm lòng của thầy cô dành cho chúng em, với sự bao dung và tha thứ. Hôm nay, một lần nữa mong thầy cô hãy tha thứ tất cả những lỗi lầm mà chúng em đã gây ra.
Công ơn thầy cô chúng em không thể dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được. Chúng em chẳng biết gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô. Cho chúng em được cảm tạ công ơn dạy dỗ, tận tình dìu dắt, uốn nắn, nâng niu, đã chắp cánh cho chúng em được bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống. Chúng em xin cảm ơn thầy cô đã phải vất vả sớm hôm với những bài giảng trên lớp, với những cô cậu học trò lúc thì chăm chỉ lúc thì lại lười biếng, tinh nghịch. Những kiến thức thầy cô truyền đạt hôm nay là hành trang vững chắc, là những khát vọng và hoài bão để chúng em hướng về một tương lai tươi sáng. Xa mái trường thân thương này- nơi đã cho chúng em một gia đình ấm áp, nơi đã ấp ủ biết bao kỷ niệm và mơ ước của một thời học sinh hồn nhiên và vô tư. Nhưng những kỷ niệm về mái trường thân yêu này sẽ mãi là nguồn động lực để chúng em bước vào đời.
      Các bạn học sinh khối 9 thân mến! Hôm nay chúng ta chia tay nhau để mai này gặp lại nhau trong sự trưởng thành và thành đạt của mỗi người. Bởi vậy, chúc các bạn có một định hướng đúng đắn, luôn nỗ lực, cố gắng để có thể gặt hái được nhiều thành công trên đường đời của mình. Chúc tất cả các bạn là người chiến thắng trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sắp tới.
                                                                                                      “Dù cho tung cánh muôn phương
                                                                                           Ơn thầy, tình bạn, nghĩa trường không quên”

z4368557580488 cd96f737cd20e622b164f62292f34831

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em trong 4 năm học qua. Chúc thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến. Chúng em cũng xin hứa sẽ học tập và rèn luyện tốt để xứng đáng là con em của mảnh đất cố đô anh hùng. Chúng em sẽ viết tiếp những trang sử sáng ngời của ngôi trường PTDTBT THCS Nong U thân yêu này.
Cuối cùng chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các bạn học sinh một kỳ nghỉ hè thật thú vị.

THAY MẶT TẬP THỂ LỚP 9

Ly Thị Cống, 9D1