GẶP GỠ VÀ ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI

Thứ năm - 20/01/2022 21:09

GẶP GỠ VÀ ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa lớp 9 năm học 2021-2022. Chiều ngày 03/1/2022 BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt giáo viên ôn và học sinh tham gia thi tại phòng hội đồng nhà trường.
Tham gia kỳ thi đợt này nhà trường có tất cả năm môn tham gia bao gồm Lịch sử, Giáo dục công dân, Vật lí, Ngữ Văn, Địa lí. Các thầy cô tham gia đứng đội tuyển là những đồng chí đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác ôn thi học sinh giỏi và đã đạt được nhiều thành tích trong những năm vừa qua.
Tham gia dự cuộc thi  môn GDCD có 08 em, môn Vật lí có 03 em, môn Địa lí có 1 em và môn Ngữ văn có 01 em, môn Hóa học 5 em tất cả là các em có thành tích cao trong học tập cũng như đạt giải trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi các năm trước. Với chiều sâu về kiến thức, thầy Vũ Viết Quang có hai năm liền đã dẫn dắt đội tuyển đạt giải về cho nhà trường, thầy luôn là nguồn cảm hứng học tập vô tận đối với các em học sinh yêu thích môn Ngữ Văn.
Với bề dày kinh nghiệm ôn luyện, cô giáo Lò Thị Ánh luôn mang đến cho các em học sinh nguồn cảm hứng học tập vô tận đối với môn Giáo dục công dân, năm nay cô đã đề ra mục tiêu giải cao đối với đội tuyển của mình.
IMG20220110153453

Với bề dày thành tích về đạt giải môn Hóa học, Thầy Nguyễn Tuấn Phong đã không quản ngày đêm, ăn cùng, ở cùng học sinh để hướng dẫn ôn luyện cho các em trong đội tuyển.
Với tinh thần quyết tâm cao, quyết dành giải về cho nhà trường, các em học sinh trong đoàn đã hứa với thầy cô sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm đem hết khả năng và kiến thức mà thầy cô dẫn dắt để làm bài.
z3098048154444 80b8f1ec27e8c1bd51cc96b582f0552c

Với ngọn lửa truyền thống của nhà trường năm học 2021 - 2022 mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh covit 19 đang diễn biến phức tạp. Song tập thể sư phạm nhà trường tin tưởng và quyết tâm gắt hái được nhiều thành công. Đặc biệt là trong công tác ôn luyện học sinh giỏi.

Tác giả bài viết: Tổ Bộ Môn Chung