LỄ TRAO QUÀ TẶNG CỦA TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH ĐIỆN BIÊN DO UNICEF TÀI TRỢ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U

Thứ tư - 08/05/2024 20:35

Trong phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội rất quan tâm.

Hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2024, trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng 70 năm Giải Phóng Điện Biên (7/5/1954 - 7/5/2024) của thầy và trò Trường PTDTBT THCS NongU đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón ngày lễ lớn của Tỉnh Điện Biên, nhà trường đã được đón nhận lòng hảo tâm của Trung tâm bảo trợ tre em tỉnh Điện Biên, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng, nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong học đã nhận được các món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất, ý nghĩa nhất gửi tới các. Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên do Unicef tài trợ đã tặng cho 6 em học sinh khó khăn của Nhà trường 6 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 1000.000 (Một triệu đồng tiền mặt), bánh kẹo, dầu gội đầu, thuốc chữa bệnh, thuốc bổ... với tổng số tiền và quà các em học sinh được nhận là 1700.000 (một triệu bảy trăm nghìn đồng).
Có thể nói đây là hoạt động thường niên của các Nhà hảo tâm xã hội nói chung và Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên do Unicef tài trợ nói riêng, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt lá lành đùm lá rách, Thầy mong các em cố gắng vợt lên trong mọi hoàn cảnh, cố gắng học tập để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đáp ứng được sự mong đợi của các thầy giáo, cô giáo và cha mẹ, gia đình các em.
Thay mặt tập thể thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, tôi xin gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hảo tâm từ Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên, kính chúc cho mối quan hệ và sự hợp tác của Nhà Trường và Trung tâm ngày càng bền chặt để cùng nhau hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao quà nói trên:

z5401937595073 11a131987bfae9f9d5358e9e6c7bd963
z5401937595072 14824eada5c6cffe82a38fd6b930e12c