A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Những ngày cuối năm học

Những ngày cuối năm học 2017 – 2018 của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh tại trường PTDTBT THCS Nong U lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Những ngày cuối năm học 2017 – 2018 của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh tại trường PTDTBT THCS Nong U lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng nhằm đánh giá toàn bộ mọi hoạt động của các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong một năm học vừa qua. Có thể nói đây là một năm học vô cùng thành công của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường. Cũng chính vì lí do này mà dịp cuối năm học dường như mọi nỗ lực và cố gắng đều được nhân lên.

Trước tiên phải kể đến công tác chuẩn bị chu đáo của BGH nhà trường cho việc thẩm định lại trường PTDTBT THCS Nong U đạt chuẩn quốc gia. Qua quá trình kiểm tra đoàn thẩm định của Sở giáo dục đã kết luận 5 tiêu chí đều được đánh giá là đạt chuẩn. Tiếp đó là công chuẩn bị cho kiểm tra chất lượng học kỳ II đối với học sinh các khối lớp cũng được BGH hết sức quan tâm. Từ việc lên kế hoạch ôn luyện, lựa chọn đề kiểm tra có chất lượng, hồ sơ dự thi của học sinh đều chuẩn bị chu đáo.

Bên cạnh đó là sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trong nhà trường ra sức ôn luyện cho các em học sinh vào các buổi ngoài giờ lên lớp vói mong muốn các em có kết quả thi cao nhất.

Để có sức khỏe tốt trong các buổi thi thì công tác của các cô chú y tế học đường, nuôi dưỡng cũng được nâng lên rõ rệt. Từ việc lựa chọn thuốc men, thực phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt, vệ sinh ăn uống sạch sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của BGH, tập thể giáo viên cán bộ giáo viên trong nhà trường hy vọng các em có một vụ mùa bội thu, làm rạnh danh bản thân, gia đình và xã hôi.


Tác giả: Nguyễn Tuấn Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 81
Năm 2019 : 302