A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHI TIẾNG VE GỌI HÈ

Trên cành cây tiếng ve gọi hè đang râm ran, lại một mùa chia tay các học trò thân yêu đã đến, năm nào cũng vậy tiễn một nứa học trò ra đi các thầy cô vô cùng xúc động, buồn vui lẫn lộn.

Trên cành cây tiếng ve gọi hè đang râm ran, lại một mùa chia tay các học trò thân yêu đã đến, năm nào cũng vậy tiễn một nứa học trò ra đi các thầy cô vô cùng xúc động, buồn vui lẫn lộn. Không vui sao được khi các em đã khôn lớn, các em lại tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ bằng con đường học tập cao hơn. Các em vững bước cho những ước mơ của mình nhé! phía sau các em thầy cô luôn dõi theo những bước đi của các em trên con đường học tập.

 Người ta bảo “ Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” đúng như thế nhiều lúc các em làm cho thầy cô phải buồn phiền rất nhiều, thầy cô luôn nghĩ ra cách để cho trò của mình ngày càng tiến bộ hơn, với một cái đích: Học trò phải được giáo dục về cả đạo đức và văn hóa. Cứ như vậy với các tâm của người làm nghề giáo, các thầy cô vùng cao chúng tôi luôn cố gắng hết mình cho sự nghiệp giáo dục, góp phần nhỏ bé của mình để sự nghiệp giáo dục ngày càng được phát triển. Tiếng ve gọi hè mang cả niềm vui và những nỗi buồn nhưng bản nhạc ve ve sẽ là hành trang cho các em tiếp bước, các em luôn hướng về phía thây cô nơi mà các em các thã đặt lòng tin.

 Nhìn lũ học trò đến chào thầy cô nước mắt dưng dưng, nỗi buồn xa trường xa thầy cô dẫu không nói ra thầy cô cũng đã hiểu, học trò là thế đó, có lúc bướng bỉnh đáng sợ nhưng hôm nay chúng thật đáng yêu, chúng đã biết khóc vì một điều giản dị: Chúng  chia tay thầy cô và mái trường, nơi đó đã chắp cánh cho ước mơ của chúng bay xa hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Đào Thanh Tú
Nguồn: Google
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 81
Năm 2019 : 302