Năm 2018 : 6.265

Sinh hoạt dưới cờ

Trong Lễ chào cờ đầu tuần mới sáng nay ngày 16 tháng 10 năm 2015, bên cạnh những nghi thức như thường lệ, học sinh trường PTDTBT THCS Nong U đã tham gia vào trò chơi tương tác thú vị với nội dung hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Vậy là chỉ 3 ngày nữa là sẽ đến với dấu mốc kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), đây là dịp để Ban Giám hiệu nhà trường PTDTBT THCS Nong U ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên nữ đối với sự phát triển của nhà trường. Đồng thời cũng là cơ hội để học sinh toàn trường được bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất tới những nguoif bà, người mẹ và các cô giáo đã hết lòng yêu thương, nuôi nấng và dạy dỗ các con nên người.

Mở đầu buổi lễ là phần nghi thức quen thuộc: Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca. Tiếp đến là phần nhận xét và công bố số điểm thi đua tuần 8 của lớp trực tuần và chị tổng phụ trách đội. Xếp thứ nhất trong tuần vừa qua là tập thể lớp 7b2, tiếp theo là phần sinh hoạt dưới cờ dưới sự điều hành của thầy Nguyễn Hoàng Anh Tuấn và lớp trực tuần thầy đã tổ chức trò chơi đố vui thông qua trò chơi đố vui muốn nhắc nhở học sinh toàn trường hãy luôn thực hiện tốt vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay. Buổi sinh hoạt dưới cờ đã kết thúc. Một tuần học mới đang chào đón các em. Chúc các em đạt nhiều kết quả cao trong học tập để luôn xứng đáng là học sinh trường PTDTBTTHCSNongU.