Năm 2018 : 4.653
Tổng số : 4.971

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Tấm gương phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà trong năm học 2017 của nhà trường. Nhằm ca ngọi những tấm gương sáng đi đầu trong công tác nuôi con khỏe dạy con ngoan hoàn thành tốt công việc của nhà trường

Chỉ còn vài ngày nữa là đến 20/10 các bạn đã có lời chúc nào danh tặng cho me, chị gái, vợ, người yêu chưa. Hãy tham khảo những chúc ngày 20/10 dưới đây để dành tặng chị em phụ nữ.

Bên cạnh những món quà vật chất thì lời chúc mừng vào ngày 20/10 cũng rất quan trọng. Lời chúc ngắn gọn, đơn giản, không cần dài dòng hoa mĩ, nhưng thể hiện được sự thật tâm. Chắc chắn sẽ làm cho người nhận được lời chúc vô cùng cảm động.

Nhung loi chuc ngay 20/10 y nghia nhat - Anh 1

Những lời chúc dành tặng mẹ:

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

- Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.

- Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc dành tặng em, chị gái:

- Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Anh chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

- Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

- Phụ nữ Việt Nam anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như Voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

- Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam, anh xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái. Chúc em ngày càng xinh đẹp để có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lời, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất... bám bàn chân.

- Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn tươi cười, xinh như hoa, hạnh phúc ngập tràn niềm vui, chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi trong ngày này nhé, hãy đi chơi cùng lũ bạn thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà, việc bếp núc em có thể lo được, điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất.

– Hôm nay là ngày 20/10 em chúc chị yêu của em luôn xinh đẹp, nét đẹp trường tồn theo thời gian, trẻ mãi không già và sớm có người yêu chị nhé.

Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh, duyên dáng, chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em chỉ đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều lắm.