Năm 2018 : 2.617
Tổng số : 2.935

1234

Trong năm học 2016-2017, được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường trong công tác ôn luyện học sinh giỏi.

Trong 2 ngày từ ngày 24/04 đến 25/04/2017 Sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn về chương trình dạy học mới VNEN. Tham dự tập huấn có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục, đại diện các Phòng GD&ĐT các huyện và giáo viên giảng dạy ở các đơn vị trường trong Tỉnh thực hiện chương trình dạy học mới VNEN. Đặc biệt trong đợt tập huấn có GS.TS Nguyễn Vinh Hiển, nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT cùng các chuyên viên cao cấp phụ trách ở các bộ môn lên lớp, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn, cùng những phương pháp dạy học theo chương trình mới để đạt hiệu quả cao trong quá trình tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh. Tham dự lớp tập huấn đơn vị nhà trường có 7 thầy cô tham gia. Trong quá trình tập huấn các thầy cô tham gia học tập nghiêm túc, nhiệt tình, tiếp thu những kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt của các thầy cô, tháo gỡ những vướng mắc khó khăn đối với đơn vị trường.