Năm 2018 : 4.653
 25/05/18  Tin tức  2
Những ngày cuối năm học 2017 – 2018 của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh tại trường PTDTBT THCS Nong U lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
 25/05/18  Tin tức  3
Trên cành cây tiếng ve gọi hè đang râm ran, lại một mùa chia tay các học trò thân yêu đã đến, năm nào cũng vậy tiễn một nứa học trò ra đi các thầy cô vô cùng xúc động, buồn vui lẫn lộn.
 25/05/18  Tin tức  6
Nắng trải vàng dẫn lốiCon đường đá quanh coXanh xanh bên xườn núiThấp thoáng làn mây trôi
 09/05/18  Tin tức  34
Mỗi độ tết đến xuân về là giáo viên vùng cao chúng tôi lại thấy lo lắng. Không phải nỗi lo vì cơm áo, gạo tiền mà lo vì sau những ngày nghỉ tết liệu có bao nhiêu em học sinh ngây thơ của mình sẽ bị kéo đi lấy chồng vì phong tục bắt vợ của người H’mông.
 20/10/17  Tin tức  89
- Chỉ ra được những chi tiết thể hiện được tâm trạng của người mẹ trước ngày khai trường đầu tiện của con; trình bày được tình cảm thiêng liêng sâu
 24/10/17  Tin tức  51
Nhằm giúp các em học sinh của nhà trường có một mùa đông ấm áp và nghĩa tình
 20/10/17  Tin tức  6
Công tác Đội và phong trào thiếu nhi là một trong những hoạt động cần được quan tâm sâu sắc, đặc biệt là chương trình rèn luyện đội viên. Chất lượng sinh hoạt Đội ngày càng được nâng cao góp phần rèn luyện cho các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
 20/10/17  Tin tức  81
Nhân ngày 20 -10 chúc chị em mạnh khỏe - trẻ đẹp - thành công trong công việc và cuộc sống
 20/10/17  Tin tức  3
Cùng với niềm vui đến trường năm học mới, thầy và trò trường PTDTBT – THCS Nong U thuộc xã vùng cao của huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên có thể yên tâm theo học con chữ, bởi tại trường hiện đã cơ bản có đủ điều kiện thiết yếu cho các em học tập.
 06/10/17  Tin tức  98
Cùng với niềm vui đến trường năm học mới, thầy và trò trường PTDTBT – THCS Nong U thuộc xã vùng cao của huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên có thể yên tâm theo học con chữ, bởi tại trường hiện đã cơ bản có đủ điều kiện thiết yếu cho các em học tập với nhà lớp học hai tầng khang trang sạch đẹp,