LỄ TRAO HỌC BỔNG CỦA TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG VIETTEL CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ VỚI THÔNG ĐIỆP: “ VÌ EM HIẾU HỌC ”

Ngày 22/09/2017, đại diện chi nhánh Viettel huyện Điện Biên Đông  kết hợp với trường PTDTBT THCS Nong U tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập đoàn Viettel nhằm giúp đỡ học sinh nghèo vươn lên thực hiện ước mơ của mình.

Tại buổi lễ đại diện chi nhánh Viettel huyện đã trao 5 xuất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại trường PTDTBT THCS Nong U. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cứ A Chá – phó chủ tịch xã Nong U đã đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của Viettel mà trong đó có chương trình trao học bổng. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Thay mặt lãnh đạo xã Nong U đồng chí phó chủ tịch xã mong muốn trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục luôn quan tâm và dành nhiều chương trình có ý nghĩa cho xã Nong U nói riêng cũng như huyện Điện Biên Đông nói chung.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", Chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.