A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo tường - Thay lời muốn nói

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị kỷ niệm 37 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam,  thầy và trò trường TPTDBT THCS Nong U. ...

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị kỷ niệm 37 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường TPTDBT THCS Nong U đã có nhiều hoạt động kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa. Nếu như cuộc thi văn nghệ rộn ràng với những lời ca tiếng hát bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của thầy cô hay sôi động trong các hoạt động thể dục thể thao thì cuộc thi viết báo tường tỏ lòng tri ân với thầy cô mang trong mình những dòng cảm xúc sâu lắng.

Bao lời cảm ơn cùng với những cảm xúc trong tim, bao kỉ niệm cùng với biết bao nhiêu điều muốn nói đã được các em thể hiện trong những bài báo của mình. Góc xã luận với những lí luận sâu sắc; trong trang thơ là những vần thơ trong sáng hướng về thầy cô; trong góc nhạc là những bài ca, bài hát về mái trường, thầy cô, bạn bè; những lời cảm ơn, những cảm xúc chân thành từ trong tim các em không thể nói hết bằng lời thì nay được các em viết lên trong mục “Thầy cô trong lòng chúng em. Bên cạnh đó trong bài báo không thể thiếu được các câu chuyện, các câu đố danh ngôn và cả những góc hài hước của tuổi học trò. Trong các bài báo đó nổi bật lên là bài của chi đội lớp 9D1 “Người gieo hạt” với những tâm tư tình cảm, lời cảm ơn chân thành đối với thầy cô, nhất là chỉ còn một thời gian ngắn ngủi nữa thôi các em sẽ mỗi người mỗi ngả. Hay những lời cảm ơn sâu sắc từ các em ở chi đội 8C2, 8C1. Còn các em lớp 6 đầu cấp bài báo với những lời cảm ơn ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng tiêu biểu là bài viết của các em chi đội lớp 6A1 bài báo với tựa đề “Ơn thầy cô”, hay chi đội 6A3 với tự đề “Chắp cánh ước mơ”.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 43
Tháng 02 : 957
Năm 2020 : 2.432