A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBTTHCS Nong U tổ chức chuyên đề cụm Nong U

Theo chỉ đạo và phân công nhiệm vụ của phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông, về việc tổ chức thực hiện chuyên đề cụm, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng chương trình sách phổ thông mới trong thời gian tới, và học hỏi những kinh nghiệm thực tế, cách xây dựng sắp xếp các phòng, ban, xây dựng cảnh quan môi trường…

Theo chỉ đạo và phân công nhiệm vụ của phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông, về việc tổ chức thực hiện chuyên đề cụm, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng chương trình sách phổ thông mới trong thời gian tới, và học hỏi những kinh nghiệm thực tế, cách xây dựng sắp xếp các phòng, ban, xây dựng cảnh quan môi trường…từ những đơn vị bạn. Chính vì thế ngay từ những tháng đầu của năm học  2019- 2020 Phòng đã phân công các cụm trường tiến hành các buổi chuyện đề cụm. Thật vinh dự cho trường Nong U chúng tôi được cử làm cụm trưởng lần này. Chúng tôi lên kế hoạch dạy thực nghiệm với ba môn: ngữ Văn 6, Toán 8 và Tiếng Anh 9, qua các tiết dạy chúng tôi tổ chức rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp và cùng nhau xây dựng tiết dạy cho học sinh hoạt động tích cực và có hiệu quả hơn. Bên cạnh các tiết dạy thực nghiệm chúng tôi còn tiến hành thảo luận về các vấn đề khác như:

+ Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn tổ, bồi dưỡng giáo viên

+ Công tác quản lý học sinh nội trú an toàn hiệu quả.

Buổi chuyên đề diễn ra theo đúng lịch sáng 25 tháng 10 năm 2019. Các trường có mặt đông đủ theo danh sách. Chúng tôi đã tiến hành các hoạt động theo đúng kế hoạch và bước đầu đã mang lại nhiều điều bổ ích cho đơn vị trường sở tại và các đơn vị bạn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 43
Tháng 02 : 957
Năm 2020 : 2.432