Trường PTDTBT THSC Nong U tổ chức tập huấn phần mềm quản lý ra đề kiểm tra

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 02/2019, chiều ngày 14/02/2019, Trường PTDTBT THCS Nong U đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm ra đề kiểm tra cho toàn bộ giáo viên của nhà trường.

Để chuẩn bị tốt cho buổi tập huấn Ban giám hiệu yêu cầu các đồng chí giáo viên chuẩn bị máy tính và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm – tự luận để thực hành.

Việc ra đề kiểm tra là công việc thường xuyên của giáo viên trong mỗi năm học, việc sử dụng phần mềm ra đề kiểm tra sẽ giúp việc lưu trữ đề kiểm tra tốt hơn, và việc ra đề đối với giáo viên đơn giản và tốn ít thời gian hơn.

Mặt khác, mục đích của việc tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên trong nhà trường về việc xây dựng đề kiểm tra 15’, giữa kì, học kì. Là một trong các khâu của quá trình đổi mới phương pháp dạy học.

Qua buổi tập huấn, các giáo viên đã nắm được cách thức ra đề kiểm tra, thống nhất nguyên tắc chung về kỹ thuật, quy trình xây dựng ma trận, câu hỏi, đề kiểm tra và rèn luyện kĩ năng ra đề kiểm tra theo quy trình ma trận.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Năm 2019 : 2.210