A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Nong U tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2019, trường PTDTBT THCS Nong U đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2019, trường PTDTBT THCS Nong U đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại chặng đường nửa năm học mà thầy và trò nhà trường đang nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tham dự buổi lễ gồm có Thầy Đỗ Hồng Dương, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Như Huỳnh phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lương Ngọc Hùng phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô và học sinh trong trường.

 Mở đầu buổi lễ, thầy Đỗ Hồng Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì 1, năm học 2018 – 2019. Trong bản báo cáo thầy đã đề cập đến những thành tích cũng như những khó khăn của nhà trường trong học kì 1 vừa qua. Thầy ghi nhận, biểu dương những tập thể, giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học kì 1. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện trong học kì tới.

Thầy Đỗ Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019

 

Cũng tại buổi lễ, thầy Trần Quang Trung, Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua các quyết định thi đua, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ kịp thời các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các phong trào thi đua học kì 1.

 Buổi lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018 – 2019 diễn ra ngắn gọn, giản dị  nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với giáo viên và các em học sinh. Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Thầy Đỗ Hồng Dương  trao phần thưởng cho các bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp trường các môn văn hóa cơ bản.

Các thầy cô có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào trong học kì 1

Thầy Phạm Như Huỳnh, Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt giải trong cuộc thi báo tường chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 1.243
Năm 2020 : 2.718