A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao công tác chuyên môn

Trong những năm qua Trường PTDTBT THCS Nong U đã có những chuyển biến tích cực trong công tác giảng dạy và học tập. Có nhiều lớp học, giờ học chất lượng, hiệu quả và có những thầy giáo, cô giáo giảng dạy đạt được nhiều danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường,

Trong những năm qua Trường PTDTBT THCS Nong U đã có những chuyển biến tích cực trong công tác giảng dạy và học tập. Có nhiều lớp học, giờ học chất lượng, hiệu quả và có những thầy giáo, cô giáo giảng dạy đạt được nhiều danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh. Việc đứng lớp giảng dạy đòi hỏi giảng viên phải được đào tạo bài bản, có phương pháp sư phạm tốt, tích cực nghiên cứu khoa học, cần nhiều thời gian để đầu tư chiều sâu cho môn học mình giảng dạy. Nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên là biện pháp cần ưu tiên hàng đầu. Nhận thức được điều đó tập thể giáo viên trường PTDTBT THCS Nong U không ngừng nỗ lực học tập nâng cao năng lực chuyên môn.

Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020 tập thể giáo viên tổ Toán Lí, Văn Sử,  Sinh Hóa đã tham gia sinh hoạt chuyên môn, tăng cường dự giờ thăm lớp, rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp. Các đồng chí giáo viên đã tích cực trao đổi cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó những kinh nghiệm và các giải pháp để nâng cao chất lượng chuyên môn đã và đang thực hiện có hiệu quả cũng được các đồng chí giáo viên và ban giám hiệu nhà trường chia sẻ rất cụ thể và rất thiết thực.

 

Với tinh thần học hỏi đó chắc chắn các thầy cô sẽ ngày càng vững vàng hơn trong chuyên môn. Năng lực bản thân sẽ ngày càng được khẳng định thông qua những thành quả mà các em học sinh gặt hái được sau những cuộc thi cũng như qua các đợt kiểm tra.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 43
Tháng 02 : 958
Năm 2020 : 2.433