Trường PTDTBTTHCS Nong U chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối năm học 2018 - 2019

Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng trọng tâm của năm học sự chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.

Tháng 4 tháng năm 2019 thời tiết lại khắc nhiệt. Tháng của những trưa hè nóng bức oi ả, ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì.

Chính vì thế, quá trình ôn tập cũng rất là quan trọng. Thầy và trò trong trường đã có thái độ hăng say học tập, ôn luyện trước ngày thi khiến cho bầu không khí “nóng” lên rất nhiều. Thầy cô thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở trong năm học nên ít nhiều học sinh đã có thể tự hệ thống được những kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, các em không vi thế mà chủ quan mà tất cả các em đều chờ đợi tiết ôn tập vào những ngày trước khi kì thi diễn ra.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh trong giờ ôn tập chuẩn bị cho kì thi học kì II năm học 2018 - 2019:

Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh Tuấn
Năm 2019 : 2.210