Trang thông tin điện tử trường PTDTBTTHCS Nong U

Mùa đông ấm áp

Anh 1

Tại xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, mỗi khi gió mùa về, cả vùng núi này như chìm trong cái lạnh tê tái. Việc học tập của học sinh nơi đây càng trở nên khó khăn hơn. Để giữ ấm cho học sinh vào những ngày đông giá lạnh, các thầy cô giáo nơi đây đã nghĩ ra những giải pháp hữu hiệu, thiết thực. Để các em có một mùa đông ấm áp, các thầy cô giáo đã tích cực đi vận động các nhà hảo tâm tặng quần áo, chăn ấm cho học sinh. Nhờ đó, phụ huynh cũng yên tâm khi cho con đến trường trong những ngày đông giá rét.

ss

Trong những ngày vừa qua thời tiết rét đậm, rét hại nhà trường đã chủ động rà soát phòng ở bán trú, đóng bạt xung quanh phòng, đảm bảo tránh gió lùa, đủ ánh sáng và giữ ấm cho học sinh.

Anh 3

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đảm bảo đủ thức ăn và thực phẩm sạch, chế độ ăn hợp lý, cơm, thức ăn, nước uống nóng sốt; chuẩn bị các loại thuốc men phục vụ công tác y tế học đường.
Anh 1