Trang thông tin điện tử trường PTDTBTTHCS Nong U

CÔNG TÁC BÁN TRÚ TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U NĂM HỌC 2020 - 2021

Anh 1

Trường PTDTBT THCS Nong U thuộc xã Nong U là một trong những trường vùng cao của huyện Điện Biên Đông. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương; Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể trong Nhà trường. Năm học 2020-2021, Nhà trường có tổng số 192 học sinh bán trú.

Anh 1

Ngay đầu năm học Nhà trường đã thành lập Tổ quản trú gồm 3 đồng chí và kèm theo đó là toàn bộ cán bộ quản lí, giáo viên trong trường cùng tham gia vào công tác bán trú; Ban quản lý bán trú đã tập trung nâng cao hiệu quả quản lý Bán trú, đảm bảo các chế độ, chính sách của học sinh; thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, duy trì tốt nề nếp bán trú; tăng cường công tác trồng rau xanh cải thiện bữa ăn.

Anh 2

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi lành mạnh cho học sinh bán trú. Ngoài ra, Ban quản lý bán trú tiếp tục duy trì sĩ số học sinh bán trú; thực hiện tốt nề nếp, nội quy bán trú; nâng cao hiệu quả quản lý Bán trú, đảm bảo công tác nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh; và quan trọng hơn là tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh bán trú, giúp cho học sinh có ý thức lao động, vệ sinh, ý thức tự giác, tích cực, chủ động cho học sinh trong môi trường tập thể

Anh 3

Nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức tốt đời sống học sinh bán trú là mục tiêu mà nhà trường luôn hướng tới.

Tác giả bài viết: Giàng A Tỷ