Trang thông tin điện tử trường PTDTBTTHCS Nong U

HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trong các trường học trên địa bàn huyện. Đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao; giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện.
Được sự nhất trí của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên Đông, tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXIII, Trường PTDTBT- THCS Nong U cũng tích cực tham gia và hưởng ứng ,với tinh thần giao lưu học hỏi. Với một số môn tham giá như: Đá cầu, Đẩy gậy, Chạy, erobich….. và 1 số môn khác . sau 1 thời gian ôn luyện tập kết quả và thành tích của trường đã đạt được kết quả như sau:
Giải nhất:  có 7 giải: 1: Đá cầu đơn nam
                                2: Đá cầu đơn nữ
                                  3: Đá cầu đôi nam
                                  4: Đá cầu đôi nữ
                                5: Cờ Vua Nam
                                  6: Chạy 1500m
                                  7: Chạy 400m nam

Giải nhì : có 5 giải    1: Đá cầu đơn nam
                                2: Đá cầu đơn nữ
                                  3: Chạy 400+100m nam
                                  4: Đẩy gậy hạng 56kg nam