Trang thông tin điện tử trường PTDTBTTHCS Nong U

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI

Những ngày vừa qua, nhiều khu vực ở khúc ruột miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ lụt nặng nề đặc biệt là ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.

Những ngày vừa qua, nhiều khu vực ở khúc ruột miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ lụt nặng nề đặc biệt là ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.  Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản, nhiều gia đình phải chịu nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ, đói rét, tài sản bị sập đổ, cuốn trôi và ngập chìm trong nước lũ. Hơn  lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam,  huyện Điện Biên Đông với truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, với tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo” bằng  hành động thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, ngày 03/11/2020, toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trường PTDTBT THCS Nong U đã quyên góp ủng hộ số tiền hơn 4 triệu đồng.  Số tiền tuy chưa nhiều song đây là tấm lòng của từng cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh đang công tác và học tập tại trường góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Hoạt động của toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trường PTDTBT THCS Nong U quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung  là một  hoạt động  mang ý nghĩa nhân văn. Hoạt động đó không chỉ thể hiện  một nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hóa đối với cộng đồng mà còn là một hành động thiết thực giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.