TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U LỰA CHỌN CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐỂ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HỖ TRỢ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022

Thứ năm - 13/01/2022 21:19

Thực hiện Văn bản số 251/CV- CĐN, ngày 23/12/2021 của Công đoàn Ngành Giáo dục về việc hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao độngcó hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Lãnh đạo phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông đã có công văn số: 240/PGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2021 hướng dẫn các đơn vị trường trên địa bàn huyện rà soát, thống kê cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Thực hiện công văn chỉ đạo Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Nong U kết hợp với ban chấp hành công đoàn trường đã tiến hành triệu tập cán bộ giáo viên công nhân viên trong đơn vị. Tiến hành họp bình xét những cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong trường để ngành giáo dục hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, thiên tai hỏa hoạn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Nhằm động viên khích lệ hỗ trợ và chia sẻ với các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học. Cuộc họp bình xét được diễn ra dân chủ công minh dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng và ban chấp hành công đoàn trường.
Kết thúc cuộc họp nhà trường đã bình bầu được cho ba đồng chí cán bộ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị gồm:
1 – Đồng chí : Phạm Xuân Hiếu giáo viên tổ khoa học tự nhiên.
2 – Đồng chí : Lầu A Sai cán bộ thư viện.
3 – Đồng chí : Mai Ngọc Ánh nhân viên phục vụ
Nhà trường đã tiến hành lập danh sách báo cáo phòng giáo dục huyện. Hy vọng những món quà của ngành giáo dục Huyện Điện Biên Đông sẽ giúp các đồng chí vơi đi một phần nào khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời đối với ba đồng chí. Để các đồng chí luôn nỗ lực cố gắng bám trường bám lớp chăm lo cho các em học sinh thân yêu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tại xã Nong U nói chung cũng như sự nghiệp giáo dục chung của Huyện Điện Biên Đông.

Tác giả bài viết: Công đoàn