Trường PTDTBT THCS Nong U đẩy mạnh công tác ôn thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh.

Thứ năm - 24/03/2022 16:15

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Năm học 2021-2022 nhà trường có 4 em đạt học sinh giỏi cấp huyện tham gia dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn Vật lí, Địa, GDCD. Song với việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với việc dạy học chính khóa, thầy trò nhà trường cũng đang nỗ lực dạy và ôn thi Học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa khối 9 cho giai đoạn nước rút. Với tinh thần vừa học vừa tiếp tục phòng, chống dịch Covid -19, công tác ôn thi học sinh giỏi hiện đang được thực hiện vào các buổi chiều, buổi tối trong tuần, học sinh tham gia ôn luyện đảm bảo sức khỏe, giữ gìn khoảng cách, giữ gìn vệ sinh và không tụ tập quá số người qui định đảm bảo chương trình bong bóng khép kín.
Năm học 2021 – 2022 đã sắp đi qua, với sự cố gắng hết mình thầy và trò trường PTDTBT THCS Nong U luôn quyết tâm không để dịch bệnh đến với các em cũng như mang lại kết quả cao nhất về cho nhà trường.
Được sự quan tâm của nhà trường các em học sinh đã được bố trí ăn ở riêng biệt mỗi em một phòng để các em vừa học vừa phòng, chống Covid-19, có điệu kiện thuận lợi trong việc ôn luyện.
hsg

Là học sinh trường Dân tộc bán trú, các em được ăn, ở, sinh hoạt tập trung trong nhà trường nên đã có thêm nhiều thời gian cho việc học tập và ôn luyện. Các em đều là những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện nên các em có ý thức học tập tốt, có tinh thần tự giác và quyết tâm cao.
Mặc dù nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19,  sự thay đổi của thời tiết cho nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc dạy và học, song với tinh thần quyết tâm cao, thầy trò nhà trường đang ra sức cho một mùa thi gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.
hsg2

Tác giả bài viết: Tổ KHTN